Thi bằng lái xe máy có khó không – Banglaixegiare.com

Câu hỏi mà gần như ai cũng muốn tìm câu trả lời trước khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Hà Nội là “Thi bằng lái xe máy có khó không?”. Và câu trả lời thì phụ thuộc vào từng người, có người cho rằng “ui trời, có gì đâu, chả cần ôn gì cũng thi qua”. Và cũng không hiếm người đóng tiền thi lại đến 2 – 3 lần rồi mà vẫn chưa thấy bằng đâu cả.

Riêng với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, chúng tôi khẳng định rằng “Thi bằng lái xe máy hạng A1 không khó – quan trọng là chúng ta cần có phương pháp ôn tập đúng đắn – để tiết kiệm nhất về mặt thời gian, tiền bạc cũng như công sức bỏ ra”.

Vậy ôn tập như thế nào mới là đúng phương pháp đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Ôn thi lý thuyết – thi bằng lái xe máy hạng A1

Trước tiên, bạn cần hiểu về cơ cấu phần thi lý thuyết – thi bằng lái xe máy như thế nào, vì các cụ đã có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Phần thi lý thuyết gồm
– 25 câu hỏi
– 19 phút làm bài
– 21 câu trả lời đúng
– Không được trả lời sai câu điểm liệt (trả lời sai bị đánh trượt luôn)
– 200 câu hỏi trong bộ đề ôn tập

Cách ôn tập hiệu quả
– Bước 1: tự mình làm trước 200 câu hỏi trong bộ đề ôn tập, kiểm tra xem làm được bao nhiêu điểm, câu nào làm sai cần ghi lại, xem giải thích.
– Bước 2: làm lại lần 2, xem còn câu nào vẫn sai mà xem giải thích không hiểu thì liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để được các giảng viên giải thích.

Lưu ý: Làm trước bộ đề ôn tập càng nhiều càng tốt, làm đến khi nào thật nhuần nhuyễn mới thôi. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian, bạn hãy đến Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để tham gia 1 buổi đào tạo kéo dài khoảng 2 tiếng, bạn sẽ nắm được các mẹo để làm bài thi một cách hiệu quả nhất, đỡ mất công phải ôn tập nhiều, tỉ lệ đỗ lên đến 99%.

2. Ôn tập thực hành – Thi bằng lái A1
Còn phần thực hành thì sao, các cụ đã có câu “trăm hay không bằng tay quen”. Chính vì thế, bí quyết của chúng ta là đi đến khi thuần thục
– Tập luyện tại sân của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, bạn sẽ được các giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn cách thực hiện bài thi thực hành sao cho hiệu quả. Từ vị trí đặt xe khi xuất phát, lắng nghe loa thông báo như thế nào, cách vào cua ra sao,…
– Và một lưu ý, đó là bạn cần phải thi thử bằng xe thi sát hạch có gắn chip 1, 2 lần trước khi thi chính thức. Bạn chỉ cần tranh thủ đến sớm khoảng 30p trước giờ thi, Trung tâm sẽ tổ chức thi miễn phí.

>>> Xem thêm: Mẹo thi thực hành lái xe A1

Và khẳng định lại một lần nữa là thi bằng lái xe máy A1 không khó, chỉ riêng phần lý thuyết mà so với bằng A2 – 400 câu, B2 – 600 câu thì cũng chả là gì cả. Quạn trọng là bạn có ôn tập đúng phương pháp hay không?

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Hotline: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Tham khảo thêm: cấp lại bằng lái xe máy ở đâu

Tin Liên Quan