Phân loại giày Balenciaga theo chất lượng

Balenciaga là cái tên đã quá quen thuộc đối với bất cứ ai, cho dù bạn là người có nhiều hay có ít kiến thức về thời trang. Mỗi khi nhắc đến Balenciaga, chúng ta không thể nào không nhắc đến những đôi giày sneaker Balenciaga đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Từ Balenciaga Speed Trainer đến Balenciaga Triple S rồi Balenciaga Track 3.0 đều mang trong mình những sức hút riêng biệt. Chính điều đó đã làm cho các tín đồ thời trang sẵn sàng bỏ cả nghìn USD để sở hữu những mẫu giày này.

Tại Việt Nam, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua giày Balenciaga chính hãng, chính vì thế trên thị trường đã xuất hiện những dòng giày với mức giá cũng như chất lượng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hãy cùng Khogiaythethao.vn tìm hiểu xem đang có những loại giày Balenciaga nào đang được bán tại thị trường Việt Nam nhé.

1. Giày Balenciaga chính hãng

Tất nhiên, nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế thì chả tội gì mà không mua giày Balenciaga chính hãng. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó lại còn có đầy đủ chính sách bảo hành, sửa chữa từ nhà sản xuất.

Trong 3 dòng sneaker Balenciaga thì Balenciaga Speed Trainer có mức giá thấp nhất, khoảng 800 – 900 USD, tiếp đến là Balenciaga Triple S với mức giá trên dưới 1000 USD và đắt nhất là Balenciaga Track 3.0 với giá trên 1100 USD.

Để mua giày Balenciaga chính hãng, bạn có thể truy cập website: https://www.balenciaga.com/vn nhé

2. Giày Balenciaga replica 1:1

Giày Balenciaga replica, rep 11 hay siêu cấp là thuật ngữ để chỉ những đôi giày Balenciaga được làm giả và có xuất xứ từ Trung Quốc. Mặc dù là giày làm giả, làm nhái nhưng tỉ lệ giống với hàng chính hãng lên tới 99%. Từ chất liệu sử dụng đến quy trình sản xuất gia công cũng đều được đầu tư công phu.

Và mức giá của dòng giày này chỉ loanh quanh trên dưới 2 triệu đồng, có nghĩa là chỉ bằng khoảng 1/10 so với hàng authentic. Chính vì thế, đây là loại giày Balenciaga đang cực kỳ phổ biến và rất thịnh hành tại Việt Nam.

3. Giày Balenciaga sf – superfake

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay những người chưa có mức thu nhập tốt mà bạn cũng mong muốn sở hữu những mẫu sneaker Balenciaga thì giày Balenciaga superfake – sf là dành cho bạn.

Chất lượng giày đạt tỉ lệ hoàn thiện từ 90 – 95% so với hàng real. Khi đặt giày sf cạnh giày real, chưa chắc bạn đã phân biệt được nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm chơi giày auth.

Còn về mức giá thì sao, bạn đừng cảm thấy bất ngờ nhé bởi giày Balenciaga superfake chỉ có giá trên dưới 1 triệu đồng thôi. Chính vì thế ai ai cũng có khả năng để sở hữu.

Mua giày Balenciaga sf ở đâu? Hãy ghé thăm Khogiaythethao.vn nhé, shop có đầy đủ các mẫu Balenciaga fullsize cho cả nam và nữ, tha hồ để các bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ: Kho giày thể thao
Địa chỉ: số 159 chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0888 564 222
Website: khogiaythethao.vn

Tin Liên Quan