Hướng dẫn thi bằng lái xe máy A1 mới nhất năm 2020 – Banglaixegiare.com

Chắc hẳn với những ai lần đầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội cũng đều bỡ ngỡ, không biết cần phải làm những gì, làm bước nào trước bước nào sau. Đừng lo lắng, trong bài viết này Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sẽ hướng dẫn cho các bạn từ A – Z về thi bằng lái xe máy A1 năm 2020.

1. Chọn Trung tâm uy tín để đăng ký nộp hồ sơ

Đây bước mà Bằng lái xe giá rẻ nghĩ bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhất. Bởi tại Thủ Đô, có hàng nghìn cá nhân và đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu hồ sơ và tổ chức thi bằng lái xe A1. Và tất nhiên, trong số đó có không ít đơn vị làm việc không có tâm, chỉ chực chờ moi tiền từ học viên.

>>> Xem thêm: thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

Bạn hãy dành thời gian tìm kiếm xem đâu là Trung tâm có chất lượng dịch vụ tốt, kèm theo đó là mức lệ phí thi vừa tầm với giá thị trường nhé. Cách nhanh nhất là hãy xem những review của học viên đã từng thi tại Trung tâm đó là biết ngay thôi.

2. Nộp hồ sơ

Sau khi đã lựa chọn được Trung tâm “đáng tin cậy”. Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch lái xe A1. Với phần lớn các Trung tâm hiện nay, bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh chân dung là được. Việc hoàn thiện hồ sơ thế nào, Trung tâm sẽ lo nốt.

3. Lựa chọn lịch thi, sân thi phù hợp

Ngay khi nộp hồ sơ, bạn nên chọn ngay lịch thi và sân thi. Bởi nếu không chọn, bạn sẽ bị xếp ngẫu nhiên vào một lịch thi bất kỳ. Điều này cực kỳ bất lợi cho bạn, bởi bạn sẽ không chủ động sắp xếp thời gian ôn tập, từ đó dẫn tới kết quả thi sát hạch không như mong muốn.

4. Dự thi sát hạch

Sau khi ôn luyện, đến ngày bạn lên đường dự thi sát hạch. Một điều lưu ý, bạn nên đến sớm trước giờ thi từ 30p – 1h để thi thử phần thực hành bằng xe sát hạch (xe có gắn chip). Sau khi tập thử xe, bạn cần kiểm tra thông tin dự thi như số báo danh, họ và tên, ngày sinh,…

Nếu có bất cứ sai sót nào, bạn cần liên hệ ngay với cán bộ trường thi để điều chỉnh thông tin kịp thời. Các Trung tâm cũng đều có chuyên viên có mặt tại trường thi để hỗ trợ học viên trong trường hợp cần thiết.

5. Nhận bằng

Nếu bạn thi đỗ, sau khoảng 07 – 10 ngày, bạn có thể tới nơi đăng ký nộp hồ sơ để nhận bằng, khi đi bạn nhớ cầm theo giấy hẹn nhé. Trong trường hợp bạn ở xa, bạn có thể yêu cầu Trung tâm ship bằng về tận nơi cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn 05 bước thi bằng lái xe máy A1 mới nhất năm 2020 mà Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ muốn chia sẻ tới các bạn. Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hoặc để lại lời nhắn cho Trung tâm nhé
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Xem thêm: thi bằng A2 Hà Nội

Tin Liên Quan